METRO STAR QUẬN 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN


 Vị trí: 360 Xa lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam

 Chủ đầu tư: Tập đoàn C.T Group & Soilbuild Singapore

 Tổng diện tích đất: 18.337,5 m2

 Tổng số căn hộ: 1.600 căn hộ

 Mật độ xây dựng: 55%

 Số tầng: 2 tháp, mỗi tháp cao 30 tầng và 2 tầng hầm xe

 Thiết kế kiến trúc: AXIS (Singapore)

 Tổng thầu: Công ty Đầu tư xây dựng Thuận Việt

 Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank, BIDV

 Thời gian bàn giao: Quý II/2021

 Sở hữu: Lâu dài

Metro Star do các chủ đầu tư CT Group và Tập Đoàn Soilbuild Singapore hợp tác phát triển.

    CT Group

CT Group là 1 tập đoàn kinh tế lớn mạnh có 36 công ty thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ chốt: nhà ở, bán lẻ, bất động sản hậu cần và bất động sản du lịch. Bên cạnh đó, C.T Group cũng từng là tên tuổi đình đám với hàng loạt các thương vụ mua bán – chuyển nhượng triệu đô và sở hữu hàng loạt các sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Được thành lập từ năm 1992, với hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

Tập đoàn C.T Group có trụ sở chính được đặt tại TP. Hồ Chí Minh với các dự án và lĩnh vực kinh doanh trải dài khắp cả nước. Năm 2007, Tập đoàn C.T Group đã được tạp chí The Wall Street Journal của Mỹ bình chọn là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”.

Xét riêng về lĩnh vực bất động sản, theo kế hoạch, C.T Group sẽ tiếp tục phát triển các dự án trên quỹ đất hơn 1.000 ha đồng thời niêm yết công ty phụ trách mảng bất động sản là công ty C.T Land.


Sau nhiều năm âm thầm phát triển, có thể nói C.T Group đã xây dựng được một đế chế bất động sản với đủ mọi loại hình sản phẩm. Cụ thể, công ty đang phát triển các thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm:

– Leman – Phân khúc cao cấp

– C.T. Plaza – Phân khúc trung/cao cấp

– I-Home – Phân khúc bình dân

– Bee Home – Căn hộ cho thuê

Một số dự án bất động sản trọng diểm của chủ đầu tư C.T Group:

+ Léman Luxury Apartments nằm tại khu trung tâm quận 3, Thành phố HCM, bao gồm 200 căn hộ mang lối kiến trúc Thụy Sỹ. Giá bán căn hộ cao cấp của dự án này cũng cao ngất khi có giá từ 4.200USD/ m², tương đương với gần 100.000 triệu đồng/m2.

+ C.T Plaza Nguyên Hồng tọa lạc ở số 18 Nguyên Hồng. Tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 17 tầng cao. Dự án được giới thiệu khởi công tháng 9/2010 và dự kiến hoàn thành sau 18 tháng. Tuy nhiên, sau hơn 4 năm, dự án vẫn chưa thi công xong phần móng, công trường khá vắng vẻ.

+ C.T Plaza Minh Châu tọa lạc tại 369 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn C.T Group và Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn. Sau một thời gian dài im ắng, hiện nay, dự án đang khởi động lại, thi công phần móng.

+ Dự án cao ốc Otran Tower có vị trí tại 51 Bến Chương Dương, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Dự án được giới thiệu khởi công tháng 6/2014 và dự kiến hoàn thành tháng 9/2015. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn đang thi công phần móng.

+ Leman Luxury Apartments 2, tọa lạc tại 259 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM. Dự án được thiết kế với chức năng căn hộ cao cấp theo phong cách Nhật Bản đương đại.

 

    Tập Đoàn Soilbuild Singapore

Đối tác Soilbuild – Tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 1976, thành công với nhiều dự án quy mô lớn trong và ngoài nước. Dây là một tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu với thành tích thống kê thành công trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và quản lý danh mục đầu tư, đã giành giải thưởng về bất động sản thương mại và nhà ở hơn 41 năm.


SoilBuild đã phát triển một loạt dự án khu dân cư tại Singapore từ căn hộ cao cấp sang trọng đến nhà phố và các khu bảo tồn bao gồm Villa Martia, Mutiara Crest, Mandale Heights, Mill Point, Grosvenor View, Pinnacle 16, Cliften, One Tree Hill Residence, Espa, The Centrio , Leonie Parc View, Nhà kiểu nông thôn Fernhill, Heritage 9 và Meier Suites. Những dự án đoạt giải thưởng, The Mezzo và Montebleu, đã chứng minh sự đầu tư của Tập đoàn vào việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao.

SoilBuild là chủ đầu tư đạt được nhiều giải thưởng danh giá thể hiện qua  dự án The Mezzo & Montebleu tại Singapore. Tất cả cho thấy sự chuyên tâm của công ty vào việc

phát triển những “Tổ Ấm” chất lượng cao. Một số giải thưởng nổi bật của chủ đầu tư này có thể kể đến như:

• Giải thưởng bất động sản Singapore, Châu Á Thái Bình Dương 2011-2012

• Giành giải thưởng, Khu dân cư (Cao tầng), FIABCI – Giải thưởng bất động sản Singapore 2015

• Được đề cử cao hạng mục đầu tư hỗn hợp (Singapore), Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương 2015 – 2016

Trước đó, Tập đoàn C.T cũng ký thỏa thuận hợp tác với Soilbuild Singapore để xây dựng và quảng bá thương hiệu của dự án 1.600 căn hộ tại 360 Xa lộ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng vốn đầu tư gần 100 triệu đô la. Sự bắt tay giữa hai tập đoàn bất động sản lớn mạnh này chắc chắn sẽ đem đến thành công vang dội cho dự án Metro Star Xa Lộ Hà Nội.

error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470