SUNSHINE CITY SÀI GÒN QUẬN 7

TỔNG QUAN

Sunshine City Sài Gòn “tuyệt tác nghệ thuật sống mới” của  Tập Đoàn Sunshine Group – nghệ thuật sống thượng lưu, với vị trí kim cương, thiết kế vàng, không gian sống hoàng gia. Dự án Sunshine City Quận 7 sẽ là sự giao hòa của những giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại một cách tinh tế, vừa thể hiện được sự văn minh, phong cách sang trọng, sự hưởng thụ trọn vẹn, lại vừa lưu trữ được những giá trị văn hóa truyền thống ngàn đời của người Việt Nam.Sunshine City Sài Gòn sẽ là “phiên bản” tối ưu hóa tất cả những ưu điểm vượt trội của dự án Sunshine City Hà Nội

Tên dự án:  Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư : Tập Đoàn Sunshine Group

Địa chỉ dự án: Đường Phú Thuận, P. Tân Phú , Quận 7, TP.HCM

Tiện ích dự án : Đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cao cấp giành cho giới thượng lưu

Ý tưởng thiết kế : Dự án được thiết kế mô phỏng từ những thành phố đáng sống bậc nhất trên thế giới.

Đơn vị thi công: Hòa Bình

Đơn vị tư vấn giám sát: Apave Châu Á Thái Bình Dương

Quy mô dự án: 42,529 m2 (Hơn 4.2ha)

Tổng diện tích sàn xây dựng: 434, 791 m2

Số tòa tháp: 9 tháp căn hộ cao từ 26 – 38 tầng.

Số phòng ngủ: Từ 2 – 4 PN có diện tích từ 77 – 130m2.

Tổng số căn hộ: 3,748 căn

Loại hình sản phẩm: Villa, Duplex, Penthouse

Khởi công xây dựng: Quý 4/2018

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2020

Hình thức sở hữu: Người Việt Nam Sổ (lâu dài) – Người Nước Ngoài (50 năm)

 

    GIỚI THIỆU VỀ SUNSHINE GROUP

Sunshine City Saigon là dự án do tập đoàn Sunshine Group đầu tư & phát triển. Đây là 1 chủ đầu tư chuyên phát triển dòng bất động sản hạng sang và cực kỳ uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trụ sở chính của tập đoàn Sunshine Group đặt tại toà nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Là một tập đoàn lớn tại Việt Nam, Sunshine Group đã và đang hoạt thành công trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng, giáo dục, thương mại, công nghệ, dịch vụ,…

Với phương châm “ Nói thực – Làm thực & Tạo nên giá trị thực “ mọi công trình do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nhờ đó mà sự uy tín của chủ đầu tư này được đánh giá là rất cao so với những chủ đầu tư bất động sản khác.


Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo. 

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

Hiện tại, Tập đoàn Sunshine Group đã và đang triển khai rất nhiều dự án cao cấp mang thương hiệu “ Sunshine “ và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Một số dự án thành công lớn từ chủ đầu tư Sunshine Group có thể kể đến như :

+ Dự án Sunshine Center

+ Dự án Sunshine Garden

+ Dự án Sunshine Riverside

+ Dự án Sunshine Boulevard

+ Dự án Sunshine Palace


                   Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, cùng với sự quyết tâm tạo dựng một môi trường sống hoàn hảo cho mọi người, chủ đầu tư Sunshine Group đã luôn đặt hết mọi quyết tâm vào các công trình xây dựng. Có thể nói tất cả dự án mang thương hiệu “ Sunshine “ đều được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế, xây dựng và bàn giao. 

Các sản phẩm của Sunshine Group đều tọa lạc các vị trí trung tâm đô thị siêu đắc địa. Điều này khiến cho giá trị bất động sản gia tăng mạnh theo thời gian, tính thanh toán tốt, sinh lợi cao.

HAI DỰ ÁN NỔI BẬT ĐẠT GIẢI THƯỞNG CAO CỦA SUNSHINE GROUP


Sunshine City Hà Nội (giải thưởng Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018- Best Luxury Landed Development”) là dự án lớn điển hình của tập đoàn Sunshine ở Hà Nội. Dự án có quy mô 5ha, với vốn đầu tư hơn 5000 tỷ. Đây là dự án có vị trí đắt giá nhất khi đô thị Nam Thăng Long hiện tại.

Sunshine Marina Nha Trang Bay (giải thưởng Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development) là dự án bất động sản nghỉ dưỡng + thương mại cao cấp của tập đoàn Sunshine Group tại Nha Trang. Vị trí đắc địa tại số 32 đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp và trung tâm đắc địa nhất Nha Trang.

Sau khi thành công với hàng loạt các dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội, Nha Trang thì sắp tới đây, Sunshine Group tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình tại thị trường miền Nam. Điển hình tại Sài Gòn, Sunshine Group đã sở hữu các quỹ đất vàng tại quận 1, quận 4 và quận 7. Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là dự án đầu tiên chủ đầu tư này triển khai tại miền Nam. Và hứa hẹn, thị trường quận 7 sẽ sốt lên hơn khi nào hết khi có sự xuất hiện của chủ đầu tư đình đám đến từ Bắc này.

error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470