Bất động sản tỉnh Bình Phước tạo lợi thế nhờ đầu tư tiện ích

Alo Nhà Đất VàngTheo một số báo cáo thị trường BĐS Quý 1/2019 do các đơn vị nghiên cứu thực hiện, thị trường đất nền vung ven tiếp tục sôi động, đồng thời nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cao hơn so với với cùng kỳ năm trước.


    Điểm nóng thuộc về bất động sản tỉnh

Theo báo cáo của batdongsan.com.vn, lượng tìm kiếm BĐS tỉnh trong quý 1/2019 gia tăng. Theo đó tỷ lệ 18% thuộc về các tỉnh giáp ranh TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước; tương đương với lượng tìm kiếm BĐS tại TP.HCM; 17% thuộc về Đà Nẵng, Nha Trang; 12% tập trung tại Hà Nội. Thị trường đất thổ cư, đất nền tại các khu đô thị vệ tinh tiếp tục sôi động. Mức độ quan tâm đến đất nền, đất thổ cư tại các tỉnh tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Giá đất tại một số địa phương giáp với TP.HCM tăng mạnh so với Quý 4/2018.


                                       Lễ động thổ TTTM Ngân Phát tại KĐT phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Theo các chuyên gia, BĐS tỉnh đặc biệt là đất nền, đất thổ cư dần trở thành xu hướng được lựa chọn trong những năm trở lại đây. Bởi các doanh nghiệp đã sớm nhìn ra tiềm năng của thị trường tỉnh ngay sau khi Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng TP.HCM mở rộng được Thủ tướng Chính phủ thông qua đầu năm 2018. Thị trường này có một lợi thế đặc biệt là mức sống người dân ngày càng cao, nhu cầu thụ hưởng không gian sống tại những khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích hơn ngày càng tăng, nhưng thị trường đa phần là những dự án phân lô bán nền cá thể, chưa có sự đầu tư đồng bộ. Do đó giới phân tích nhận định, để thị trường BĐS tỉnh tăng trưởng bền vững, chủ đầu tư khi phát triển dự án cần hướng đến việc thu hút dân cư về ở. Bởi đây là yếu tố tạo nên giá trị của một dự án BĐS. Và nếu muốn thu hút dân cư về sinh sống, hình thành một cộng đồng mới, chủ đầu tư dự án cần mạnh dạn đầu tư hạ tầng xã hội, tiện ích an sinh trong nội khu dự án.

    Dự án tập trung đầu tư tiện ích hút khách

Hiểu được điều đó, nhiều chủ đầu tư liên tục đưa các tiện ích cộng đồng vào quy hoạch tổng thể dự án. Tuy nhiên chỉ những chủ đầu tư lớn, có tâm huyết, uy tín, tiềm lực mới có thể hiện thực hóa các tiện ích như cam kết. Tại thị trường phía Nam, tập đoàn Địa ốc Cát Tường là một trong những đại diện tiêu biểu cho thế hệ chủ đầu tư đề cao không gian sống, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư mới, hiện đại và sầm uất. Sau dấu ấn tốt đẹp của khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh và một số dự án tại Long An, Bình Dương, tập đoàn Địa ốc Cát Tường tiếp tục triển khai dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế với 18 tiện ích nội khu đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 92,7ha.


Phối cảnh Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Không ngừng khẳng định uy tín với khách hàng thông qua việc hiện thực hóa các cam kết về tiến độ, tiện ích. Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng được đẩy nhanh tiến độ từng ngày. Các tuyến đường nội khu, các tiện ích như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, 6 công viên đa chức năng đang được được ráo riết hoàn thiện. Các tiện ích như công viên Thế Giới Điện Ảnh, trường học, bệnh viện, hai trung tâm thương mại (TTTM) cũng đang được khẩn trương chuẩn bị xây dựng. Trong đó, trung tâm thương mại Ngân Phát tọa lạc tại phân khu Hưng Ngân Phát đã chính thức động thổ vào ngày 13/04/2019 vừa qua. “Sự kiện động thổ TTTM Ngân Phát là minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư trong việc nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu dự án. Đây cũng là hoạt động nằm trong định hướng đầu tư có chiều sâu nhằm kiến tạo không gian sống với những tiện ích đi kèm trong một khu đô thị quy mô lớn như Cát Tường Phú Hưng giúp dự án tăng tính thanh khoản, tiềm năng sinh lời và đảm bảo   dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng như đã cam kết” – Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành tập đoàn Địa ốc Cát Tường chia sẻ.

TTTM Ngân Phát có quy mô 2,8ha gồm 8 tầng thương mại và 1 tầng bán hầm, tổng vốn đầu tư khoảng 539 tỷ đồng. Đây là TTTM phức hợp đang được người dân Bình Phước đón chờ, kỳ vọng. Trong tương lai gần, khi TTTM đi vào vận hành sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí cho cư dân dự án, địa phương và du khách gần xa; đặc biệt góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người dân TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Chính sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu, tập trung phát triển tiện ích theo đúng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, dự án Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng khẳng định được vị trí tại thị trường BĐS Bình Phước, trở thành lựa chọn an cư xứng tầm và đầu tư hiệu quả.

 

>>> FLC nghiên cứu dự án 1000 hecta tại Bình Phước

>>> Mở rộng phạm vi vùng TP.Hồ Chí Minh

>>> Dự án Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng tại TP Đồng Xoài

    Theo Alo Nhà Đất Vàng

             (Nguồn sưu tầm)

error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470