Giải pháp hữu ích dành cho nhà không có cửa sổ

Alo Nhà Đất VàngVốn là một trong những đại kỵ của phong thủy nhà ở, nhưng những ngôi nhà, những căn phòng không có cửa sổ ngày càng xuất hiện nhiều, nhất là ở các đô thị lớn.

Dưới đây là những giải pháp phong thủy cho các nhà không có cửa sổ, phòng không có cửa sổ, giúp tạo môi trường tốt lành cho gia đình.

 

    Nhà không có cửa sổ ?

Không có cửa sổ có nghĩa là ngôi nhà, căn phòng không có các lỗ, ô thoáng để lưu thông khí giữa không gian bên trong với bên ngoài. Những không gian này thường bị khép kín, ngoài cửa ra vào thì không có thêm ô trống nào nữa.

    Nhà không có cửa sổ và tác hại khôn lường

Không gian thiếu cửa sổ là một trong những lỗi phong thủy, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vận thế của chủ nhân. Bởi, cửa sổ là nơi đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà, giúp không gian thêm sức sống, diệt trừ nguồn vi khuẩn gây bệnh, tạo môi trường sống lành mạnh cho mọi người trong nhà.

Trong phong thủy, cửa sổ được xem là đôi mắt của ngôi nhà. Vì vậy, một ngôi nhà thiếu đi cửa sổ chẳng khác nào thiếu đôi mắt để nhìn thế giới xung quanh. Điều này sẽ khiến tâm trạng của các thành việc trong gia đình bị ảnh hưởng tiêu cực, dễ phẫn nộ, lâu dần sẽ nảy sinh những căn bệnh khó lường.

 

    Giải pháp cho nhà không có cửa sổ

Cần tăng nguồn dương khí cho ngôi nhà bằng cách lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng.

Điều tiết không khí bằng cách lắp điều hòa hoặc sử dụng các thiết bị sưởi ấm để làm khô không gian trong những ngày mưa ẩm.


Tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu cho không gian bằng cách treo tranh, ảnh về cảnh biển cả, đại dương mênh mông hoặc cây cối, phong cảnh xanh tươi rộng lớn.

Sử dụng những màu sơn sáng, vui tươi.

Xông tinh dầu tự nhiên thường xuyên để giúp xua tan uế kAhí, làm ấm không gian và tốt cho hệ hô hấp.

Thường xuyên mở cửa chính của căn phòng hoặc ngôi nhà để tạo sự lưu thông không khí, nhất là trong những ngày nắng ấm.

Tốt nhất là nên làm các cửa sổ nhỏ có lan chớp hoặc lắp quạt thông gió cho căn phòng.

          (Nguồn Sưu Tầm)
error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470