Khi nền nhà thấp hơn mặt đường và cách hóa giải

Alo Nhà Đất VàngMột trong những lỗi phong thủy nhà ở cần được hóa giải ngay chính là nền nhà nằm thấp hơn so với mặt đường.


Theo quy tắc phong thủy, nền nhà phải nằm cao hơn so với mặt đường để tránh gặp phải những bất lợi về tài lộc cũng như sức khỏe.

Không chỉ bất lợi trong sinh hoạt, kết cấu nền nhà thấp hơn mặt đường còn gây nên không ít bất lợi về vấn đề phong thủy như: năng lượng của ngôi nhà sẽ bị đẩy xuống, khiến các thành viên thường xuyên gặp phải áp lực. Để hóa giải lỗi phong thủy này, bạn có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây:

Làm lại nền cao hơn so với mặt đường bằng cách đổ thêm đất vào. Cách này tuy tốn kém nhưng lại cho hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể thiết kế cổng ra vào cao hơn so với mặt đường, đồng thời, xây bậc tam cấp ở phía trước nhà. Với cách này, bạn sẽ phải bước lên các bậc trước khi đi ra đường chính, giúp nguồn năng lượng bên ngoài đi vào nhà một cách tự nhiên. Ngoài ra, bậc tam cấp cũng là một hình thức giúp ngôi nhà được nâng lên một bậc.

Luôn giữ cho lối đi được sạch sẽ, thông thoáng, đồng thời, sử dụng thêm các biểu tương phong thủy hay trồng hoa có màu rực rỡ ở trước cửa nhà để giúp sinh khí của khu vực cửa được tăng lên.


Hãy cố gắng thiết kế để số nhà, tên đường được nổi bật nhất có thể, giúp nhìn thấy được ngay cả khi đứng ở xa. Ngoài ra, việc lắp thêm đèn chiếu sáng ở ngay bảng đề số nhà cũng được khuyến khích. Việc làm này không chỉ giúp những người khách đến chơi có thể dễ dàng tìm được nhà bạn, mà còn là cách giúp thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Bạn cũng có thể trồng ngay gần nhà một cây đào và đóng một tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà trên cây. Điều này sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn, giúp thu hút nguồn năng lượng dương cho nhà ở.

Trong điều kiện cho phép, bạn nên xây nhà 2 tầng và đặt phòng ngủ ở tầng trên. Thêm vào đó, việc xây bên trái lối vào cao hơn một chút so với bên phải cũng sẽ giúp thu hút nguồn vượng khí vào nhà.

Phía sau nhà nếu còn diện tích trống, hãy tận dụng nó để trồng một hàng cây và thắp đèn sáng mỗi khi màn đêm buông xuống.

          (Nguồn Sưu Tầm)
error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470