Những sai lầm trong phong thủy khiến gia chủ tán gia bại sản

Alo Nhà Đất VàngĐể cây chết trong nhà, treo quá nhiều gương, trữ quá nhiều nước… là những sai lầm phong thủy có thể khiến gia chủ bị hao tài, tán của. Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều người không để ý tới những cấm kỵ này.

 

    Để vòi nước rò rỉ


Phong thủy học cho rằng, việc để vòi nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay có thể sẽ khiến năng lực tài chính, năng lượng cá nhân và cả sức khỏe của gia chủ bị hao tổn. Điều này cũng sẽ làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Vậy nên, nếu vòi nước trong nhà rò rỉ, bạn cần phải khắc phục ngay. 

 

    Vòi nước, gương treo tường đối diện cửa chính


Theo quan điểm phong thủy, gương soi nếu treo đối diện với cửa chính ra vào nhà sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may, tài lộc và khiến nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài. Đồng thời, sức khỏe của gia chủ cũng bị ảnh hưởng bởi lỗi phong thủy này. 

Mặt khác, nếu mở cửa chính ra và nhìn thấy vòi nước, nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng là điều cấm kỵ. Bởi lẽ, theo phong thủy, nước đại diện cho sự giàu có và tài lộc. Nước chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng đồng nghĩa với việc thất thoát tiền bạc. Do đó, nếu nhà có vòi nước được lắp đặt ở vị trí này thì bạn nên chuyển lại hướng của vòi nước. 

 

    Cây khô, chết trong nhà


Trong phong thủy nhà ở, việc để chậu hoa, cây cảnh, bình hoa héo úa hoặc đã chết trong nhà, ngoài sân vườn là một trong những cấm kỵ cần tránh bởi chúng sẽ mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. 

Phong thủy có câu “hình nào khí đấy”, những hình thái tiêu cực, hình ảnh không tốt sẽ có những tương tác bất lợi tới sức khỏe, công việc, cuộc sống của gia chủ. Chính vì thế, bạn cần chăm sóc tốt cho các loại cây trồng trong nhà hoặc ngoài trời. 

 

    Tiền bạc để lung tung


Đối với tiền bạc, bạn nên tránh để lung tung mà phải tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí, mang tới vận khí tốt cho gia chủ. Nếu tiền bạc để lung tung, tài khí của gia đình sẽ bị phân tán. 

Nhiều người có thói quen không lấy lại tiền thừa quá ít khi mua sắm. Xét về giá trị trao đổi có thể không đáng là bao nhưng lại rất quan trọng trong phong thủy. Dù là tiền lẻ nhưng đó vẫn là tiền của mình. Nếu không thu tiền của mình về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác. 

 

    Trong nhà trữ quá nhiều nước

Nhiều người cho rằng, trong nhà hết nước đồng nghĩa với tài lộc sẽ ngừng nên họ có thói quen tích trữ nước trong các chai lớn ở khắc các ngõ ngách trong nhà. Thế nhưng, về mặt phong thủy, điều này hoàn toàn sai lầm bởi khi tích trữ nước chỉ khiến tài lộc bị ứ đọng, không thể sinh sôi, nảy nở. 

 

    Treo quá nhiều gương


Việc sử dụng gương trong phong thủy chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Song, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể làm tiêu tán khí tốt. Do vậy, việc dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Treo gương quá lớn trong nhà sẽ khiến khí tốt bị phân tán, tiền tài hao tán. 

          (Nguồn Sưu Tầm)
error: Vui lòng liên hệ Admin Website để để lấy hình !
0886 407 470